Điện thoại Vertu Signature S Fake Hong Kong tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều quý khách hàng quan tâm đến điện thoại Vertu Signature S Fake Hong Kong, quý khách hàng đang có nhu cầu mua Vertu Signature S tại Hà Nội thì hãy liên hệ ngay với Vertu Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp Vertu Signature S Fake hồng kông tỉ lệ 1:1 hoặc tỉ lệ 2:1.

Một số mẫu Signature S Fake Hồng Kong đang được bán chạy nhất hiện nay

Điện thoại Vertu Signature K8 

Điện thoại Vertu Signature K8 là một trong những dòng sản phẩm cao cấp của Vertu với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Vertu K8+ có hai phiên bản:

  • Phiên bản lưng đá, có giá 950k. Sản phẩm mới 100% và được bảo hành 12 tháng, đi kèm đầy đủ hộp và phụ kiện.

  • Điện thoại Vertu K8 với lưng da có giá 950k, sản phẩm mới 100% và được bảo hành 12 tháng. Điện thoại đi kèm đầy đủ hộp và phụ kiện (Fullbox).

Điện thoại Vertu K8 kiểu dáng mới,vỏ kim loại và bọc da sang trọng và đẳng cấp. Vỏ hợp kim cao cấp mang lại cảm giác cứng cáp, quý phái và sang trọng. Đây là một sản phẩm khá lý tưởng để quý khách nên mua

>>> Tham khảo thêm: Điện thoại Vertu Signature K8 

Điện thoại Vertu Signature K7 S308 cao cấp

Điện thoại Vertu Signature dòng sản phẩm khiến cả thế giới phải trầm trồ thán phục bởi từng thiết kế sắc sảo cho đến kích cỡ và chất liệu tạo ra một sản phẩm độc nhất, làm toát lên vẻ sang trọng quý phái của Vertu. Trong số đó có phiên bản Vertu K7 hay tên gọi khác là S308 được đánh giá đẹp nhất tại Việt Nam. 

Vertu K7 có lớp vỏ được làm bằng hợp kim cao cấp được mạ lớp vàng 2 bên viền sáng bóng bền với thời gian không bị bám bẩn theo thời gian đồng thời tạo điểm nhấn thu hút. Một điểm khác ở bản sao này Vertu k7 được sản xuất theo dây chuyền công nghệ chứ không phải lắp ráp bằng tay nhằm hướng tới cung cấp một mẫu điện thoại vertu đẹp và có mức giá rất rẻ nhưng không kém phần lịch lãm tinh tế.

>>> Tham khảo thêm: Điện thoại Vertu Signature K7 S308 Cao Cấp 

Điện thoại Vertu Signature S Limited Cao Cấp F2

Điện thoại Vertu Signature S Limited Cao Cấp F2 là một trong những mẫu Vertu Cao Cấp có mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Vertu Signature S Limited Cao Cấp F2 hiện đang được phân phối tại Vertu Việt Nam với mức giá tốt nhất thị trường.

>>> Tham khảo thêm: Điện thoại Vertu Signature S Limited Cao Cấp F2 

Chúng tôi tự hào cung cấp bộ sưu tập đa dạng của Vertu Hồng Kông, bao gồm các mẫu Vertu cao cấp. Chúng tôi cam kết mang đến sự lựa chọn phù hợp với mọi khách hàng. Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều mới 100% và được bảo hành uy tín lên tới 12 tháng. Bên cạnh đó, chúng tôi đảm bảo phụ kiện đi kèm đầy đủ, chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng!