Những dịch vụ đặc quyền của thế giới vertu

Được biết đến là thương hiệu điện thoại dành cho giới thượng lưu, Vertu luôn khẳng định được đẳng cấp của mình không chỉ qua từng chi tiết thiết kế độc đáo, vật liệu quý hiếm, tay nghề thủ công thượng hạng, mà còn ở công nghệ ứng dụng hiện đại với các dịch vụ hoàn hảo, độc nhất vô nhị như Vertu ConciergeVertu Life hay Vertu Certainty – yếu tố làm nên sự khác biệt của Vertu.

1, Dịch vụ Vertu Concierge

Với 1 nút bấm chuyên dụng giúp cho chủ sở hữu của vertu có thể tận hưởng những đặc quyền mà vertu đem lại. Phủ sóng 24/24 trong mạng lưới các trung tâm trên toàn cầu trên tất cả các múi giờ chính như : Paris, Milan, London, NewYork, DuBai, Thượng Hải, HongKong, San Francisco… Được thực hiện đồng thời bởi 15 thứ tiếng như : Nga, Ả Rập, Trung Quốc, Anh, Pháp, Đức… Dịch vụ này các thông tin sẽ xuất hiện dưới dạng tin nhắn, chuông, thư điện tử hoặc chat trực tiếp với chuyên viên tư vấn dịch vụ. Bất chấp việc đặt khu vực sản xuất tại nơi khác, Vertu vẫn đáp ứng đầy đủ dịch vụ tuyệt vời của mình.

Với Vertu Concierge, các vấn đề mất nhiều thời gian như đặt phòng khách sạn, đặt bàn tại những nhà hàng sang trọng, mua vé máy bay, đặt vé xem bóng đá ở các giải đấu danh tiếng, hòa nhạc, mua sắm… sẽ được giải quyết 1 cách nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất bởi các chuyên gia cung cấp dịch vụ.

2, Dịch vụ Vertu Life

Vertu Life mang đến cho bạn những cơ hội tận hưởng các dịch vụ thượng cấp và độc quyền theo sở thích và nhu cầu cá nhân. Tham gia các câu lạc bộ độc quyền, mua sắm tại những cửa hiệu độc quyền của các thương hiệu trứ danh trên thế giới vào bất kì thời gian nào. Khả năng truy cập không hạn chế đối với các sự kiện chọn lọc cài sẵn trên thiết bị.

Với dịch vụ này, chủ nhân của vertu có thể tham gia các sự kiện long trọng, các chương trình triền lãm độc nhất vô nhị trong các lĩnh vực hội họa, nghệ thuật, ví dụ như : triển lãm nghệ thuật đương đại quốc tế hàng đầu thế giới Venice Biennale, liên hoan phim Cannes, nhà hát Hoàng gia quốc gia Covent Garden ở Luân Đôn, hay các nhà hát kịch nổi tiếng. Các sự kiện quan trọng trong lĩnh vực thời trang tại Paris, Milan…

3, Dịch vụ Vertu Certainty

Vertu Certainty là dịch vụ bảo vệ khách hàng, các dữ liệu thông qua liên lạc đã được mã hóa Silent Circle. Nhờ vậy, trong quá trình sử dụng nếu bị rơi, vỡ điện thoại sẽ được thay mới miễn phí các chi tiết hư hỏng. Cả khách hàng và điện thoại đều được bảo vệ với sự liên kết của dịch vụ bảo vệ PSG ( Protect Services Group ). Dịch vụ Silent Circle cho phép các cuộc đàm thoại và tin nhắn được bảo mật tuyệt đối, không hệ thống an ninh nào có thể truy cập được.

Xem chi tiết bảng giá Vertu của chúng tôi.