Những Chiếc Điện Thoại Vertu Sang Chảnh Dành Cho Bạn

Những chiếc điện thoại cao cấp thường có ít các tính năng và tập trung nhiều hơn về giao diện. Chúng tôi tập trung vào những khía cạnh tạo nên sức hút của mỗi chiếc điện thoại. Trong trường hợp của Vertu, chúng tôi đã kiểm tra các dịch vụ vận chuyển và trợ giúp đặc biệt. Chúng tôi đã kiểm tra tuổi thọ của pin bằng cách để cho mỗi chiếc điện thoại phát một tập tin MP3 khi lặp lại và xem xét khoảng thời gian. Bạn có thể chọn bất kỳ loại điện thoại sang trọng nào nếu muốn. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc điện thoại Vertu bạn có thể tự hào và lấy nó ra khỏi túi sách của bạn.

Ở đây bạn có thể mua một chiếc điện thoại ở một mức giá thấp. Không phải chỉ có triệu phú mới mua được những chiếc điện thoại sang trọng, vì rất nhiều chiếc điện thoại hiện đã có sẵn trên Internet! Bạn có thể chọn một trong những điện thoại di động đẹp và chúng tôi sẽ chuyển nó đến cho bạn trong thời hạn ngắn nhất. Bạn có thể nghĩ rằng những chiếc di động này không tốt như phiên bản gốc nhưng điều đó hoàn toàn không đúng. Với sự phát triển liên tục của dòng điện thoại di động, thương hiệu sang trọng điện thoại Vertu chính hãng của Nokia đã bổ sung thêm ba phiên bản khác vào dòng điện thoại di động cao cấp Ascent, tất cả đều lấy ý tưởng từ siêu xe Ferrari. Trước đây, Nokia đã tung ra một ấn phẩm Vertu được thiết kế để chào mừng các mẫu xe đua cổ điển của thế giới với một bản đồ nhỏ nằm bên ngoài vỏ điện thoại.

Điện thoại Vertu sang trọng

Lần này, cảm hứng của chiếc điện thoại đến từ những chiếc Ferrari hiện đại và chỉ có mô hình Vertu sẽ được thiết kế theo ý tưởng riêng. Điện thoại Ferrari Ascent Ti sẽ có ba màu: Nero (màu đen), Rosso (đỏ) và Giallo (màu vàng), ba màu thường trang trí cho các siêu xe Ferrari. Một trong những tính năng độc đáo của Ascent Ti là công nghệ Fortress Vertu. Công nghệ này đồng bộ các dữ liệu quan trọng trên điện thoại như chi tiết liên lạc, lịch và ghi chú với máy chủ từ xa, được đặt trong một căn cứ quân sự cũ ở một vị trí an toàn ở vùng nông thôn ở Anh. Vì vậy, nếu bạn mất chiếc điện thoại rất đắt tiền này, ít nhất các dữ liệu có thể được phục hồi một cách nhanh chóng trong một chiếc điện thoại mới, bạn có thể yên tâm về điều đó. Các bạn có thể tham khảo địa chỉ bán điện thoại Vertu chính hãng giá rẻ được nhiều người quan tâm nhất hiện nay tại trang web của chúng tôi.