Máy quay phim Luxe Vertu gấp, nghĩ về tất cả số tiền bạn vừa lưu

Nếu bạn là một triệu phú mới ra lò hoặc tỷ phú mới, chúng ta có một số tin buồn. Có những tin đồn là đúng sự thật, Vertu, nhà sản xuất điện thoại di động đắt tiền quá đắt tiền đi kèm với dịch vụ trợ giúp cá nhân, không còn nữa. Chúng ta cũng cần một thời gian.

Vertu được thành lập bởi Nokia vào năm 1998, trở lại khi có một chiếc điện thoại di động ở tất cả vẫn còn khá mát mẻ, hãy để một mình một trong những chi phí nhiều như một chiếc xe nền kinh tế mới … hoặc thậm chí một chiếc xe hơi sang trọng.

Sản phẩm phù hợp với siêu xe

Chúng tôi đã dành một số thời gian chất lượng với một chiếc điện thoại Vertu Signature Touch vào năm 2015 và nó chắc chắn gây ấn tượng, với một tấm lưng bằng da, màn hình thủy tinh sapphire và cửa ra vào cánh buồm Mercedes-inspired ở mặt sau. Những thứ tuyệt vời nhất chắc chắn, nhưng với giá 11.500 đô la? Chúng tôi sẽ lấy mười iPhone hàng đầu hoặc các thiết bị của Galaxy thay vào đó, cảm ơn bạn rất nhiều. Vertu đã thay đổi tay một vài lần trong nhiều năm, kéo dài hơn 125 triệu bảng nợ trong quá trình.

Chủ sở hữu hiện tại, nhà đầu tư Thổ Nhĩ Kỳ Hakan Uzan, đã cố gắng cứu vãn công ty với một hợp đồng tái đầu tư nhưng các ngân hàng cho biết không. Uzan cho biết thương hiệu này có thể sẽ tăng trở lại trong tương lai nhưng chúng tôi sẽ không giữ được hơi thở của chúng tôi.

Chủ sở hữu Honda Accord, đây là một yếu tố quan trọng Big Red đang nhớ lại một triệu hợp đồng được thực hiện giữa năm 2013 và năm 2016 về những khuyết điểm có thể gây ra động cơ cháy.

Honda cho biết khuyết điểm có thể gây ra động cơ bắt đầu cháy bên ngoài là một phần của hệ thống pin của xe và bạn cần phải đưa nó vào một nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền cho một sửa chữa tạm thời miễn phí trong khi họ fab lên các bộ phận cho một giải pháp lâu dài hơn, yêu cầu một chuyến thăm khác đến cửa hàng. Nhưng như chúng tôi đã nói nó là miễn phí, do đó, có thể nhận được dầu thay đổi và lốp xe xoay trong khi nó ở đó. Nhấn liên kết này để xem Accord của bạn có bị ảnh hưởng hay không.

Chip thứ ba là một say mê?

AMD tiếp tục bắn các mũi tên tại Intel bằng dòng CPU Ryzen của họ và làn sóng mới nhất của các chip có thể là sự đau đớn nhất. Bộ não silicon cỡ 3 của Ryzen có thể có giá gần 100 đô la, nếu một bài đăng trên Reddit được tin tưởng nó có vẻ khá đáng tin cậy. Một CPU Ryzen Series-3 Radeon 4 lõi chạy ở tốc độ 3.5 Gigahertz có thể có giá 129 USD, trong khi phiên bản hơi chậm hơn đã được bán với giá chỉ 109 USD.

Đó là gần một nửa giá trực tuyến của một chipset Intel Core i5 và các thiết bị AMD có thể được ép xung, cung cấp cho bạn có thể giữ chúng mát mẻ. Các chip Ryzen mới chưa có sẵn, nhưng sẽ sẵn sàng xuất xưởng trong vài tháng tới. Chúng tôi đã có may mắn với Series 7 và 5 Ryzen bit và chúng tôi có liên kết đến những đánh giá ở đây. Các bạn có nhu cầu tìm Địa chỉ bán điện thoại vertu giá rẻ chính hãng tại hà nội hãy theo dõi trang web của chúng tôi.