Đánh giá chiếc Vertu Signature Touch

Chiếc điện thoại Vertu Signature Touch là chìa khóa cực kỳ quan trọng của nhà sản xuất smartphone hiện nay. Với dịch vụ Vertu Concierge được xây dựng, Signature Touch không chỉ là điện thoại thông minh, đó là cuộc sống thực của bạn, tiếng chuông báo thức khi có cuộc gọi và báo sinh nhật của mọi người.

Các tính năng chính:

  • Vertu Concierge: Nhân viên trợ giúp cá nhân 24/7 sẽ giúp bạn giải đáp mọi thứ.
  • Bộ xử lý quad-core Snapdragon 801 2.3GHz
  • Màn hình 4.7-inch 1080p ở 473ppi
  • Màn hình tinh thể sapphire tinh khiết
  • Thân máy Titanium được bọc da
  • Máy ảnh sau Hasselblad 13MP
  • Loa âm thanh Bang & Olufsen
  • Sạc không dây

Những sản phẩm gần đây của công ty cung cấp nhiều chức năng hơn: đó cũng là những thứ ngày càng cạn kiệt.

Trong thực tế mọi thứ thậm chí còn gây nhầm lẫn hơn với Signature Touch vì nó thực sự là một điện thoại hoàn chỉnh.

Hay nói cách khác, đó là một chiếc điện thoại thực sự tốt. Nhìn vào các thông số kỹ thuật! Chắc chắn, nó khiến bạn không khỏi giật mình.

Mỗi chiếc điện thoại Vertu chính hãng được chỉ định cho một người thợ bậc thầy duy nhất. Với Signature Touch, đây là một smartphone hoàn hảo, đẹp hơn Vertu TI, nhiều tính năng hơn Constellation và vẫn mang những điểm đặc trưng của dòng điện thoại thông minh cao cấp của Vertu.

Signature Touch được làm hoàn toàn thủ công tại Anh, phần khung máy được làm bằng titan cấp độ 5 và được bọc lớp da thật cao cấp, có nhiều loại da cho người dùng lựa chọn như da bê, da trăn, da thằn lằn hoặc da cá sấu. Những nét này là sự kế thừa từ Vertu TI của Signature Touch. Các cạnh viền bằng titan được gia công khá mịn màng, điểm nhấn được tạo ra bằng những ốc vít nhỏ và các phím vật lý được xử lý rất tinh xảo.

Mặt kính sapphire thế hệ thứ năm không thể xước và cực kỳ mạnh mẽ với kích thước 5.1 inch được phủ lên phần màn hình 4.7 inch. Gân đây, tinh thể Sapphire được nhắc đến và sử dụng rất nhiều nhờ ưu điểm vượt trội của mình, tuy nhiên Vertu đã sử dụng nó trong hơn một thập kỷ. Bề dày kinh nghiệm của họ được đền đáp khi lớp kính sapphire của Signature Touch trông thực sự tuyệt vời.

Ngoài ra, lớp da được trải dài sang hai bên sườn, vừa đủ để che kín phần thiết bị tiếp xúc với lòng bàn tay của bạn.  Bên cạnh đó, những ngón tay của bạn bám chặt một cách tự nhiên vào viền titan. Cảm giác rất thú vị khi chạm nhưng không tạo cảm giác trơn và khiến lòng bàn tay của bạn có cảm giác thoải mái khi di chuyển.

Một lời khuyên là người dùng không nên bọc Signature Touch trong vỏ bảo vệ bởi vì thực tế phơi bày ra ngoài sẽ giúp nó trông đẹp hơn theo thời gian. Chiếc điện thoại này gần như không thể phá hủy.

Signature Touch có trọng lượng 192 gam, không nhẹ nhưng cũng không nặng, sẽ tạo cảm giác đầm tay.

Có thể nói, về thông số kỹ thuật, một mình điện thoại này có khả năng cạnh tranh với Galaxy S5, HTC One M8 và kể cả iPhone 5s.

Dịch vụ Vertu Concierge

Dịch vụ Vertu Concierge 

Khi muốn đăng ký khách hàng cần kích hoạt dịch vụ Vertu Concierge và sẽ được cung cấp một cuộc gọi thích ứng ban đầu với mục đích giải thích chi tiết những tiện ích của dịch vụ và những lựa chọn khác nhau với riêng từng nhu cầu của mỗi khách hàng, bao gồm thiết lập phạm vi dịch vụ khách hàng mong muốn, những ưu tiên cá nhân, và quan trọng hơn cả là cách thức liên lạc của khách hàng muốn nhận từ Vertu.

Dịch vụ Vertu Concierge cung cấp chương trình hỗ trợ 24 giờ mỗi ngày để khách hàng có thể liên lạc với một nhóm quản lý chuyên nghiệp trên mạng lưới các trung tâm toàn cầu như London, New York , Paris, Thượng Hải, Milan, Dubai, Hong Kong, Nga và San Francisco.

Ngoài ra, Vertu Concierge còn có thường trực của các nhà quản lý ở những điểm đến chính nhằm xây dựng mối quan hệ mật thiết với các nhà cung cấp hàng hóa và dịch vụ, đặc biệt hơn cả là phục vụ, dành riêng cho khách hàng của Vertu. Kiến thức và hiểu biết sâu sắc của các chuyên gia đảm bảo cung cấp những thông tin cập nhật mới nhất mà khách hàng thắc mắc.

Nếu khách hàng có yêu cầu trợ giúp mua sắm thì sao nhỉ? Đó không phải là vấn đề, vì Vertu Concierge còn có thể trợ giúp từ việc mua sắm món đồ cao cấp nhỏ đến bổ sung cho danh mục tài sản của khách hàng. Vertu Concierge lấy thông tin từ những chuyên gia phù hợp để trợ giúp và hướng dẫn khách hàng các bước của quy trình mua hàng, cung cấp và gợi ý những ý tưởng, đặc biệt là đề xuất trong suốt quá trình giao hàng hoặc mua hàng. Sự chuyên nghiệp của Vertu Concierge đảm bảo không để xảy ra bất cứ sai sót nào. Ứng dụng Concierge Live luôn cập nhật về tình trạng thực tế của các yêu cầu từ phía khách hàng để đảm bảo sự thuận tiện là tuyệt đối.

Vertu Concierge hỗ trợ 15 ngôn ngữ như Anh, Đức, Pháp, Nhât, Ả rập, Nga, Quảng Đông… Tin vui là dịch vụ này được cung cấp miễn phí trong vòng một năm cho khách hàng kể từ ngày mua chiếc điện thoại của hãng