Bàn về chiếc Vertu Aster những điều thú vị về siêu phẩm này

Một aster, cho những người không biết là một bông hoa xinh xắn, hoa cúc. Nó hấp dẫn và đầy màu sắc, nhưng không đặc biệt hiếm, cũng không thực sự nổi bật trong thế giới thực vật. Tại Anh, đó là một tầm nhìn tương đối phổ biến và do đó không phải là một cái tên mong muốn một thương hiệu điện thoại thông minh sang trọng xa hoa Vertu để lựa chọn cho mô hình mới nhất của nó.

Tuy nhiên, sau khi sử dụng Vertu Aster trong một tuần, nó trở nên rất thích hợp. Chiếc aster là một bông hoa khiến cho những người yêu thiên nhiên mỉm cười và không giống như điện thoại Vertu trước đó, Aster cũng thu hút rất nhiều vẻ ngưỡng mộ. Những người tôi cho thấy nó để làm cho tiếng ồn đánh giá cao, vuốt ve kim loại và da như họ sẽ một con mèo con, với một số thậm chí làm cho một nỗ lực mơ hồ để biện minh cho giá bốn chữ số cho mình. Chưa bao giờ điều này xảy ra liên tục. Đó có phải là dấu hiệu cho thấy Aster sẽ là thiết bị đột phá của Vertu?

Sản phẩm bạn đáng mua

Thiết kế của VERTU đã được phát triển

Nhìn lại phần cứng Android của giá điện thoại Vertu cho thấy một sự phát triển hấp dẫn của thiết kế. Tác dụng của bất cứ loại thuốc uốn uốn nào đã được sử dụng để tạo ra TI đã rõ ràng mòn mòn trong Aster bình tĩnh. Nếu TI là Vertu bật lên đến 11 thì Aster là hợp lý hơn nhiều 6. Derek Smalls ra khỏi văn phòng là điều tốt nhất xảy ra và Aster hoàn toàn tuyệt vời.

Nếu TI là Vertu bật lên đến 11, sau đó Aster là hợp lý hơn nhiều ở vị trí số 6. Khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy điện thoại, nó đã cho tôi một thời gian để làm ấm đến subtleties của nó. Những ngày mù luôn khó khăn nhưng nó đã là sự khởi đầu của một mối quan hệ đang phát triển mà tôi không muốn kết thúc. Không phải là một góc độ không hấp dẫn, không phải là một cái ốc vít, bảng điều khiển, hoặc vật liệu sử dụng đã cảm thấy sai và mọi quyết định để giảm đi sự điên rồ là chính xác. Nó hoàn toàn cân bằng trong tay bạn, vô cùng chắc chắn, và được làm đẹp bằng tay, đừng quên.

Chúng tôi đã thảo luận về việc sử dụng titan, da và sapphire thế hệ thứ năm của Vertu. Sự bao gồm của họ là một cái cho trên Aster và chuyên môn mà họ đã được áp dụng như nhau. Đây là sự hợp nhất của tất cả các khía cạnh làm cho điện thoại thông minh được mong muốn nhất của Aster Vertu cho đến nay. Mong muốn là những gì kéo người vào và độc quyền là phần thưởng.

Bạn vẫn cần phải xác minh giá, nhưng có thể chỉ với người quản lý ngân hàng của bạn. Vâng, rất nhiều sự hấp dẫn của nó là khoe khoang, nhưng áp dụng cho mọi sản phẩm xa xỉ đắt tiền, cho dù đó là Rolls Royce, hàng Saville Row, hay Rolex. Nó không nhất thiết là một điều xấu, với điều kiện bạn không phải là người không biết gì về nó.

Phần mềm bạn có được

ANDROID KITKAT và phần mềm trợ giúp của riêng bạn

Android 4.4.2 được cài đặt trên Aster và gần như là tiêu chuẩn, ngoài việc lựa chọn các ứng dụng của riêng Vertu. Chú ý đến các biểu tượng đen và trắng của họ, những điểm nổi bật là Concierge, Certainty, and Life. Concierge là dịch vụ trợ lý cá nhân của Vertu và đó là trải nghiệm đầy đủ bạn sẽ nói chuyện với cùng một người bất cứ khi nào bạn gọi. Miễn phí cho năm đầu tiên và một lợi ích lớn của quyền sở hữu.

Sự chắc chắn cung cấp các cuộc gọi, tin nhắn an toàn và một thẻ truy cập Wi-Fi toàn cầu. Vertu Life liệt kê các sự kiện và đề nghị độc quyền mà chủ sở hữu có sẵn. Theo cách đó, Life cho bạn cái nhìn thoáng qua về những gì nó thực sự giống như có phương tiện để sở hữu một chiếc Vertu. Điện thoại tiếp tục cho tôi cơ hội để đặt một chuyến bay thử nghiệm trong một máy bay huấn luyện Albatros, hoặc mua một chiếc đồng hồ Patek Phillipe độc quyền bắt đầu từ mức 90.000 bảng. Tất cả đều rất tuyệt vời một cú điện thoại gọi đến Concierge sẽ bảo đảm bất cứ điều gì bạn thích.

Hình nền được cài sẵn bao gồm các hình nền phù hợp với da trên điện thoại và hình nền 3D hấp dẫn, di chuyển và luồng khi bạn cuộn qua các trang chủ. Đồng hồ analog cổ điển của Vertu cũng đã được cung cấp một lựa chọn 3D, hoàn chỉnh với một chỉ thị mặt trăng 3D nhỏ.

Tất cả sức mạnh và năng lượng bạn cần

Một bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801 với bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 801 với bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 801 tốc độ 2,3GHz và bộ nhớ RAM 2GB cho phép Aster được trang bị màn hình 1080p 4.7 inch được phủ kín trong một mảnh thủy tinh sapphire pha lê. Một cặp loa âm thanh stereo được gắn bên dưới màn hình, trong khi điện thoại cũng có tính năng sạc không dây theo tiêu chuẩn và kết nối 4G LTE trên toàn thế giới.

Đi bất kỳ điện thoại thông minh hàng đầu hiện đại và tất cả họ sẽ xử lý hầu hết mọi thứ bạn có thể ném bất cứ điều gì vào họ. Nó giống với Aster. Chạy thử Quadrant chuẩn kết quả là 21.884, trong khi GeekBench 3 cho điểm multicore là 2.497.

Máy ảnh được nâng cấp

Hiệu suất của máy ảnh trên Signature Touch là đáng thất vọng, ngay cả sau khi Hasselblad đã có một bước đi để điều chỉnh hình ảnh cuối cùng. Mọi thứ đã được cải thiện đáng kể trên Aster. Máy ảnh phía sau vẫn có 13 megapixel, tự động lấy nét và một đèn flash LED kép giống như Touch Chữ nhưng những hình ảnh đó là tuyệt vời.

Máy ảnh tuyệt vời

Nó bây giờ là một máy ảnh mà có một bức ảnh có thể tự hào và nếu có một nhược điểm, đó là dễ dàng mà các phím âm lượng có thể được nhấn để kích hoạt các cửa chớp. Đối với mỗi hình ảnh tôi muốn chụp, tôi thường gặp phải những rắc rối khác khi tôi hướng điện thoại. Rất may nó có thể được tắt.

VERTU có một loại pin tốt

Cuối cùng, chúng tôi có một điện thoại Vertu bởi vì Pin 2,275mAh, cùng với các phương pháp tiết kiệm năng lượng của Snapdragon 801 chứng tỏ Aster tồn tại gần hai ngày mà không cần sạc lại. Đó là một cải tiến lớn so với Signature Touch.

Ngay cả với điện thoại kết nối với một chiếc điện thoại thông minh Android Wear và cả ngày sử dụng máy ảnh, ứng dụng và vị trí điều hướng, thì vẫn còn hơn 20% số điểm còn lại khi điều đó xảy ra vào ban đêm. Điều đó tốt cho bất kỳ điện thoại thông minh và một sự mặc cả cho một Vertu.

Lý do đây là sản phẩm bạn cần mua

Nó đơn giản, nếu bạn đang xem xét điện thoại Vertu, sau đó mua Aster. Nó che khuất mọi điện thoại Android khác mà công ty đã sản xuất theo mọi cách. Nó đẹp hơn, đủ nhanh, đi kèm với một trợ lý thực sự cá nhân và có một pin sẽ kéo dài bạn cho một vài ngày. Máy ảnh có một số hình ảnh tuyệt vời và nếu bạn có tiền mặt, Vertu sẽ cá nhân hoá da và một trường hợp để phù hợp.

Ngay cả khi theo tiêu chuẩn của Vertu s ít nhất, giá cả hợp lý; bắt đầu từ $ 6,900 cho phiên bản da bò cái màu đen mà bạn nhìn thấy ở đây. Điều đó vẫn quá phong phú đối với tôi và trong khi trả lại bất kỳ điện thoại Vertu nào sau khi xem lại nó là khó chịu, đây là lần đầu tiên tôi thực sự chống lại. Nếu bạn có một số tiền để thổi vào một cái gì đó xa hoa bạn sẽ không hối tiếc khi chọn Vertu Aster.

Điểm tốt

  • Thiết kế tuyệt vời
  • Nhiều máy ảnh cải tiến
  • Tuổi thọ pin tuyệt vời
  • Vật liệu cao cấp và chất lượng xây dựng

Điểm chưa tốt

  • Đắt đỏ