Điện thoại Vertu có chức năng gì đặc biệt mà lại thu hút đến vậy?

So với các dòng điện thoại Smartphone hiện nay, những sản phẩm của Vertu nổi bật nên không chỉ ở mẫu thiết kế, chất liệu lắp ráp mà các nhà sản xuất Vertu còn tạo cho chúng một bản sắc khá riêng biệt. Vậy điều khác biết đó là gì? và các chiếc điện thoại vertu có chức năng gì đặc biệt mà lại thu hút đến vậy? Hãy tìm hiểu qua bài dưới đây để biết chi tiết nhé!

1/ Điện thoại Vertu có chức năng gì đặc biệt?

Trước đây Vertu không khác gì một dòng điện thoại đời thấp với 1 số chức năng thông thường như nghe gọi, nhắn tin … nhưng giờ đây những chiếc điện thoại Vertu chính hãng đã được cải tiến không khác gì một chiếc smartphone hiện đại. Không chỉ dừng lại ở đó, các nhà sản xuất đã biến chiếc Vertu thành một chiếc điện thoại thông minh hơn khi lập trình cho nó một số chức năng đặc biệt như :

Một số chức năng đặc biệt chỉ có trên dòng điện thoại Vertu

– Dịch vị hỗ trợ 24/24 : Bằng việc bổ sung ứng dụng này khách hàng toàn cầu có thể liên hệ đến tổng đài hỗ trợ của Vertu bất cứ lúc nào và không giới hạn không gian, khoảng cách.

– Ứng dụng Vertu Concierge : Chức năng này giúp những ai sở hữu Vertu có thể mua hàng hoặc đặt trước được các sản phẩm cao cấp thông qua ứng dụng mà không phải trực tiếp đến cửa hàng.

– Ứng dụng Vertu Life : ứng dụng này giúp cho khách hàng có thể cập nhật quá trình mua hàng trực tuyến.

– Một chức năng khác biến điện thoại Vertu đặc biệt là ứng dụng Vertu Security giúp khách hàng lưu trữ thông tin an toàn để có thể di chuyển khắp mọi nơi trên thế giới mà vẫn có thể sử dụng các thông tín đó nhanh chóng.

2/ Chức năng nào làm nên thương hiệu của dòng sản phẩm Vertu

Vertu Concierge ứng dụng có 102 trên thế giới hiện nay và không một dòng điện thoại nào có được. Vertu Concierge cung cấp chương trình hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng có thể liên hệ tới nhóm quản lý phong cách sống chuyên nghiệp trên phạm vi toàn thế giới.

Vertu Concierge – Chức năng nổi bật nhất trên dòng điện thoại Vertu

Ngoài ra, Vertu Concierge còn giúp khách hàng mua sắm những mặt hàng cao cấp trong lĩnh vực thời trang, nội thất … Ứng dụng này lấy thông tin từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khách hàng cần sau đó sẽ hướng dẫn và hỗ trợ họ một cách chi tiết các bước mua sản phẩm, ý tưởng thiết kế … Đây chính là một trong các đặc điểm biến chiếc vertu trở thành điện thoại vertu đắt nhất thế giới.

Qua bài viết này, khách hàng đã biết ngoài chức năng nghe, gọi, nhắn tin… Điện thoại vertu có những chức năng gì khiến giới sành công nghệ yêu thích chúng tới vậy rồi chứ.