Xuất hiện điện thoại cơ bản giá 650 ngàn với thiết kế giống Vertu

Một điện thoại với thiết kế giống hàng “siêu sang” Vertu, pin trâu nhưng có giá chỉ 650 ngàn đồng liệu bạn có thích thú? Đó chính là chiếc Bavapen B35 mới ra mắt, đây sẽ là một điện thoại “sơ cua” giúp bạn không lo sợ hết pin, mất kết nối.

Theo đó, Bavapen vừa tung ra mẫu điện thoại “cục gạch” mang tên B35 có thiết kế như mẫu điện thoại Vertu “thần thánh” nhưng bộ khung vỏ chỉ dùng chất liệu bằng nhựa mà thôi. Những điểm mình thấy giống với sản phẩm củaVertu đó là thiết kế thuôn gọn, nhọn ở cạnh dưới, các nút bấm vật lý hình mũi tên trong khi mặt sau cũng là những họa tiết tương tự.

Được biết, Bavapen đã nâng cấp bộ loa ngoài lớn hơn 30% so với mẫu Bavapen B30 để giúp người dùng nghe nhạc, giải trí tốt hơn. Và điểm ấn tượng nhất mình thấy trên mẫu B35 chính là thỏi pin dung lượng lên tới 2.500 mAh cho thời gian chờ 30 ngày. Một điện thoại cơ bản mà dung lượng pin như vậy thì mình nghĩ nó phải dùng bình thường được ít nhất 1 tuần mà không hết pin.

Bavapen B35

Các chi tiết khác của máy như hỗ trợ 2 SIM, khe cắm thẻ nhớ và có cả camera VGA ở mặt sau. Cuối cùng, giá bán của chiếc điện thoại đập đá này là 650 ngàn đồng, khá ổn đấy chứ? Hiện sản phẩm này đã lên kệ tại Việt Nam vào nửa đầu tháng 1 và có lẽ nhiều người sẽ thích mua một chiếc để dùng trong dịp Tết.