Xem xét chiếc Vertu Signature Touch

Vertu đã đề ra giá của sản phẩm mới nhất của họ là chiếc ‘New Signature Touch’ ở mức giá 7.5 Rupees lakhs. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi nói về mức giá khá cao của chiếc điện thoại này? Câu trả lời là- đúng vậy. Đó là bằng chứng cho sự hiện diện của Vertu trong ngành công nghiệp sản xuất điện thoại trong gần 15 năm qua.

New Signature Touch

Chính vì vậy, đối tượng khách hàng và điện thoại Vertu chính hãng hướng đến phải thật sự giàu có và có chọn lựa. Họ là những người muốn có một chiếc điện thoại khác lạ và nổi bật nhất trong một đám đông. Vertu thực sự thành công trong việc này với những sản phẩm thủ công của họ. Ngay khi xuất hiện với vỏ bọc bên ngoài đẹp đẽ, khách hàng có thể nhận ra sự cổ điển trong sản phẩm, đó cũng có thể là một vật cản cho sự phát triển của thương hiệu.

Mặt sau đồng hồ New Signature Touch

Trong 2 năm vừa qua, Vertu đã thực sự xem xét lại vấn đề của họ để cuối cùng đưa ra một sản phẩm mới sang trọng và hiện đại hơn bao giờ hết. Nó có thể không tốt hơn iPhone 5S hay HTC M8. Nhưng nó cũng gần đạt đến mức độ đó (theo bảng thông số kĩ thuật).

Vertu New Signature Touch là chiếc điện thoại sang trọng đầu tiên sử dụng bản cập nhật mới nhất của hệ điều hành Android OS 4.4, Kitkat. Nó cũng sủ dụng bộ vi xử lý nhanh nhất của Qualcomm, Snapdragon 801. Với bảng thông số kĩ thuật cũ kĩ, thông thường, tôi cảm thấy khá chán nản khi nhắc đến bảng tiêu chuẩn ủa Vertu trong thị trường hiện nay. Tuy nhiên, điều này trái ngược với trường hợp của chiếc Vertu Signature Touch năm 2014.

Mở hộp

Mở hộp đặc biệt

Có rất nhiều điều đáng để hị vọng với mức giá INR 7.5 lakh. Điện thọa Vertu và có các khay riêng cho từng phụ kiện đi kèm với thương hiệu Vertu. Chức năng sạc trực tuyến có được nhắc đến nhưng lại không bao gồm trong hộp này.

chiếc hộp đặc biệt

Nhìn vào những bảng dưới đây, bạn sẽ ngạc nhiên về vị trí của Vertu vì thương hiệu này đang đứng ở một vị trí rất cạnh tranh so với những thương hiệu sản xuất điện thoại cao cấp khác.

Bảng tỉ lệ gia tăng

Phần cứng

Chiếc New Vertu Signature Touch trông có tốt đẹp hơn chiếc iPhone 5S trong phiên bản màu vàng hay không? Mặc dù hai sản phẩm này không thể so sánh nhưng đối với người mua, khi họ phải lựa chọn 1 trong 2 sản phẩm này, Vertu có vẻ chiếm ưu thế hơn, theo ý kiến của tôi là như vậy. Vertu là sản phẩm được sản xuất và lắp đặt tinh tế bằng tay, nó sử dụng những chất liệu đặc biệt và phù hợp với yeu cầu của phần cứng. Đây cũng là một yếu tố làm cho giá cả của nó tăng cao.

Chất liệu đặc biệt

Vỏ của chiếc Signature Touch được làm bởi titan lớp 5. Vertu khẳng định rằng, chất liệu này khỏe hơn gấp 2,5 lần so với thép không gỉ và cũng không gây cảm giác nặng nề khi cầm trên tay.

Phần thân máy được bọc và khâu bởi lớp da đặc biệt. Các loại da phong phú và đa dạng để bạn chọn lựa như: da cá sấu, da thằn lằn, da bọc ngoài từ vỏ của máy bay phản lực.

Nút đồng hồ

Sản phẩm mới của Vertu có màn hình mang độ phân giải 1080p, xuất sắc, hiển thị dộ tương phản cao ở 473ppi, và được bảo về bởi màn hình tinh thể sapphire 4.7” Một vài nút chuyển ở bên cạnh máy chứng tỏ được rằng màn hình tinh thể sapphire không ảnh hưởng gì đến cảm ứng của máy.

Kích thước đồng hồ

Vertu có chiều dài 145mm, rộng 69mm và cao 10.65mm. Trọng lượng 192 gam và chất liệu làm nên chiếc điện thoại này hoàn toàn là các chất liệu cao cấp.

Vertu có khóa ở vỏ sau của máy. Nó là nơi để đặt sim, cơ khí D-ring phải được mở ra thì mới thấy được khay sim. ở phần trên của khay sim bạn sẽ tháy chữ kí của ng thợ lắp ráp chiếc điện thoại này. Mà dịch vụ đặc biệt ‘Vertu Concierge’ cũng có một khóa ruby để đảm bảo sự bảo mật.

Phần mền, bộ nhớ và Pin

RAM 2GB, bộ nhớ máy 64GB. Vertu New Signature Touch hoạt động ở tần số 2.3 GHz Quad Core Snapdragon 801 Processor. Pin là loại 2275 mAh Li-ion.

Giao diện điện thoại

Âm thanh

Chiếc gối gốm được thiết kế để nâng đỡ phần tai của bạn khi nghe điện thoại để tạo ra mức âm thanh tốt nhất cho người nghe. Bang & Olufsen, một trong những chuyên gia sản xuất âm thanh nổi tiếng nhất đã hợp tác với Vertu Signature Touch. Vertu cung cấp sự trải nghiệm âm thanh qua Dolby Digital Plus.

Vertu Concierge

Điều gì là điểm nhấn trong dịch vụ đặc biệt này? Hãy đưa ra 1 ví dụ như sau. Nếu bạn có 1 chiếc điện thoại Vertu và bạn đang muốn mua vé xem U2 tại London. Vertu Concierge sẽ giúp bạn tìm kiếm và đặt vé mới mức giá tốt nhất!

Các chức năng

Vertu cũng cung cấp những ứng dụng khác nhằm phục vụ mọi nhu cầu của chủ sở hữu.

Máy ảnh:

Camera sau 13 MP có chức năng tự động tập trung với đèn LED flash kép. Chất lượng camera được đảm bảo bởi Hasselblad. camera trước là 2.1 MP. Hãy xem xét một vài ảnh mẫu sau.

Chất lượng camera

Chụp ảnh ở cự li xa có vẻ không được đẹp lắm. tấm ảnh đầu tiên là không sử dụng đèn flash và bức thứ 2 là ó sử dụng.

Một vài bức ảnh chụp làm ví dụ không mang lại ấn tượng tốt về chất lượng. Vertu cần cần làm tốt hơn trong vấn đề này.

Kết luận

Giá điện thoại Vertu chính hãng là 7.5 Rupees lakh vẫn không có được sự thể hiện tốt hơn một chiếc điện thoại thông minh có giá chưa đến 1 lakh. Tuy nhiên, Vertu đã cố gắng cải thiện sản phẩm của mình. Sản phẩm mới nhất của thương hiệu đã đạt đến mức độ tốt gần bằng với chiếc điện thoại thông minh tốt nhất trên thị trường. Có thể các khách hàng mua nó với mức giá cao như vậy là mong muốn được thấy điều đặc biệt ở phần vỏ da của nó.

Điểm tốt

  • Phần mền và bộ vi xử lý tốt
  • Thiết kế và sản xuất đặc biệt
  • Dịch vụ Vertu Concierge

Điểm xấu

  • Camera nên tốt hơn nữa
  • Không có Wireless Charger trong hộp