Xem xét chiếc Vertu Constellation

Chiếc Constellation có giá bằng một nửa giá của chiếc Vertu TI và là một chiếc điện thoại tốt hơn, nhưng ở mức 5700 USD nó thiếu dịch vụ Concierge và đèn flash.

Điểm tốt

• Decent và màn hình 720p đẹp

• Một nửa giá của $ 10,700 Vertu TI

• Titanium bền

• màn hình Sapphire chống xước

• Máy ảnh 13 megapixel

Điểm chưa tốt

  • Chi phí vẫn còn cao $ 5740 (4200 euro)
  • Lỗi nút trợ giúp Vertu
  • Không MicroSD hoặc pin Có thể tháo rời
  • Máy ảnh cần ổn định hình ảnh
  • Chúng tôi đã đề cập đến giá chưa nhỉ?

Vertu Constellation

Rẻ hơn đôi khi là tốt hơn, nhưng gần như không đúng khi nói đến hàng xa xỉ. Bạn sẽ không tìm thấy một khách sạn sang trọng uy tín ở một mức giá thấp, và cũng không phải bạn sẽ tìm thấy một mặt hàng ‘xa xỉ’ Hyundai phù hợp với giá của một chiếc BMW và Mercedes-Benz. Vertu Constellation là điện thoại Android thứ hai đến từ nhà sản xuất điện thoại thông minh sang trọng của Anh trong năm nay, và nó có giá bằng một nửa giá của đối tác là Vertu TI.

Tôi thích điện thoại Vertu chính hãng, và tôi là một fan hâm mộ của điện thoại Android đầu tiên, Vertu TI, đã trải qua một kỳ nghỉ thú vị với nó vào đầu năm nay. TI là một sản phẩm sang trọng không ai là không biết đến. Đậm và đắt tiền, không thể bỏ qua. Constellation, mặt khác, là một câu hỏi hóc búa. Nó mạnh mẽ hơn so với TI, có màn hình đẹp hơn, có thiết kế hiện đại hơn thu hút nhiều người hơn, và vẫn được làm thủ công bằng tay với các vật liệu cao cấp đồng nghĩa với tên Vertu như sapphire và titanium. Vấn đề là nó rẻ hơn một số tiền đáng kể so với TI. Trong bất kỳ trường hợp nào, trong bất kỳ ngữ cảnh nào khác, 4.200 euro (5740 đô la) cho điện thoại là không rẻ, nhưng khi bạn so sánh nó với TI € 7900 ($ 10,700).

Vậy tại sao lại là một câu hỏi hóc búa? Bởi vì tôi rất thích mô hình rẻ hơn. Chắc chắn điều này là sai? Vertu sản xuất điện thoại sang trọng, và như chúng tôi đã thiết lập, điều đó có nghĩa là đắt hơn và hào nhoáng thì tốt hơn. Nhưng đó không đúng với trường hợp này; ít nhất, không phải cho tôi, và điều đó làm cho Constellation trở nên hấp dẫn.

NÓ ĐANG BỊ MẤT ĐI CẢM GIÁC SANG TRỌNG

Chúng ta sẽ hiểu tại sao trong giây lát, nhưng trước hết chúng ta hãy nói về cảm xúc. Đừng lo lắng, tôi sẽ không để máu chảy ra như chúng tôi đang trong buổi trị liệu. Tôi đang nói về cảm giác bạn nhận được khi bạn sở hữu một thứ đặc biệt. Ông James May của Top Gear mô tả “Fizzing” ở phần xương sống khi ông lái một chiếc xe thực sự thú vị, và gần với những gì TI đưa cho tôi khi tôi lướt qua nó trong khi giả vờ là một anh chàng giàu có. Sau khi quay lại Vertu, tôi đã bỏ lỡ đó.

Constellation lớn hơn, nhạy cảm, và trang bị nhiều hơn để phù hợp với cuộc sống hàng ngày.Trong thời gian của tôi với Constellation, tôi không bao giờ bối rối một lần nào. Sự phấn khích biến mất vì Constellation cảm thấy lớn hơn, nhạy cảm, và được trang bị để phù hợp với cuộc sống hàng ngày. Nó như thể Vertu đã đến tuổi mới với một điện thoại rẻ hơn, ít trực quan hơn.

TI giống như Vertu ở tuổi 18, đầy sức mạnh dũng cảm và được trang trí bằng sự sáng tạo “Hãy nhìn vào tôi”, trong khi Constellation là Vertu 30 tuổi. Phần lớn sự trưởng thành xuất phát từ thiết kế. Mặc dù vẫn rõ ràng là một chiếc điện thoại Vertu, hình dạng tổng thể của Constellation quen thuộc hơn, chủ yếu nhờ màn hình mỏng và màn hình lớn hơn. Màn hình có kích thước 4,3 inch, nhưng nó được gắn bên dưới một tinh thể sapphire 5,1 inch – mảnh tinh thể sapphire lớn nhất được sử dụng trên thiết bị di động. Sapphire vẫn còn rất hiếm khi phải mất 6 tháng để Vertu nhận được bảng sapphire sau khi đặt hàng. Nếu còn thắc mắc Điện thoại vertu giá bao nhiêu mời xem chi tiết bảng giá của chúng tôi

NHƯNG NÓ LÀ MỘT CHIẾC ĐIỆN THOẠI TỐT HƠN RẤT NHIỀU

Vertu đã nâng độ phân giải màn hình lên 720p, và bộ vi xử lý là một chip Snapdragon lõi kép tốc độ 1.7GHz. Chiếc máy ảnh 13 megapixel ở mặt sau của điện thoại được bao bọc trong cùng một đĩa mạ với màn hình TI, trong đó có cả loa. Âm thanh to và rõ ràng đáng kinh ngạc, được vận chuyển với những bản ghi đặc biệt – bởi dàn nhạc giao hưởng London, không có nhạc chuông và các clip âm thanh khác.