Vertu Aster P: Lưng da cá sấu, màn hình Sapphire, giá từ 120 triệu

Thương hiệu Vertu hiện đã có chủ mới và chiếc smartphone đầu tên của họ mang tên Vertu Aster P vừa được trình làng tại Trung Quốc. Giống các mẫu điện thoại Vertu trước đây, Aster P cũng có giá đắt đỏ.

Vẫn là truyền thống đó, Vertu Aster P tiếp tục được làm thủ công tại Anh, bởi những người thợ thủ công lành nghề và chữ ký của người thợ sẽ được khắc trên điện thoại.

Aster P có phần khung làm bằng titan cấp 5 và màn hình được bao phủ bởi thủy tinh pha lê sapphire 133 cara. Titan tuy cứng hơn gấp đôi nhưng lại nhẹ hơn nhiều so với thép, trong khi sapphire chỉ kém kim cương về độ cứng.

Vertu Aster P ra mắt: Lưng da cá sấu, màn Sapphire, giá từ 120 triệu

Mặt lưng của điện thoại được gia công bằng da (cá sấu hoặc thằn lằn) và có nút kích hoạt trợ giúp đặc biệt màu đỏ ruby. Aster P hỗ trợ SIM kép và hai khay SIM nằm dưới hai cánh kim loại có thể mở lên như cửa cánh chim Gullwing. Bên dưới cánh kim loại này có khắc tên thợ thủ công làm ra máy.

Aster P dùng chip tầm trung Snapdragon 660 kết hợp với RAM 6 GB và ROM 128 GB. Máy có màn hình AMOLED Full HD 4.9 inch, camera trước 20 MP với khẩu độ f/2.2, còn camera sau có độ phân giải 12 MP.

Vertu Aster P chạy Android 8.1 Oreo, dùng cổng USB Type-C, có NFC, Bluetooth 5.0, WiFi băng tần kép, LTE và pin 3.200 mAh, hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 3.0.

Nút trợ giúp đặc biệt bằng ruby ​​cung cấp quyền truy cập nhanh dịch vụ hỗ trợ cao cấp 24/7. Vertu cũng sẽ cung cấp cho chủ sở hữu Aster P quyền tham gia những sự kiện đặc biệt.

Vertu Aster P được bán ra với ba tùy chọn màu sắc: Đen, trắng, vàng. Trong đó, bản màu đen và trắng có giá 35.800 Yuan (khoảng 120 triệu đồng), còn bản màu vàng lên tới 98.000 Yuan (khoảng 328 triệu đồng).

Xem bảng giá điện thoại Vertu chính hãng tại Vertu Việt Nam.