Trên tay sản phẩm điện thoại Vertu Aster với camera cải tiến VASTLY

Vertu cuối cùng đã tạo ra một chiếc điện thoại sẽ làm bạn ước rằng bạn có 7.000 đô la để có thể sở hữu được nó. Vertu Aster là một chiếc điện thoại thông minh sang trọng, bền bỉ với một bộ xử lý mạnh mẽ, pin lâu, máy ảnh tuyệt vời, và trợ lý cá nhân của riêng bạn.

VERTU với hướng phát triển mới

Nhìn lại phần cứng Android của Vertu cho thấy một sự phát triển hấp dẫn của thiết kế. Tác dụng của bất cứ loại thuốc uốn uốn nào đã được sử dụng để tạo ra TI đã rõ ràng mòn mòn trong Aster bình tĩnh. Nếu TI là Vertu bật lên đến 11, thì Aster là hợp lý hơn nhiều. 6. Derek Smalls ra khỏi văn phòng là điều tốt nhất xảy ra, và Aster hoàn toàn tuyệt vời.

Khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy điện thoại, nó đã cho tôi một thời gian để làm ấm đến subtleties của nó. Những ngày mù luôn khó khăn, nhưng nó đã là sự khởi đầu của một mối quan hệ đang phát triển mà tôi không muốn kết thúc. Không phải là một góc độ không hấp dẫn, không phải là một cái ốc vít, bảng điều khiển, hoặc vật liệu sử dụng đã gây ra sai lầm, và mọi quyết định để giảm đi sự điên rồ là đúng. Nó hoàn toàn cân bằng trong tay bạn, vô cùng chắc chắn, và được làm đẹp bằng tay, đừng quên.

Chúng tôi đã thảo luận về việc sử dụng titan, da và sapphire thế hệ thứ năm của Vertu. Sự bao gồm của họ là một cái cho trên Aster, và chuyên môn mà họ đã được áp dụng như nhau. Đây là sự kết hợp của tất cả các khía cạnh làm cho điện thoại thông minh được mong muốn nhất của Aster Vertu cho đến nay. Mong muốn là những gì kéo người vào, và độc quyền là phần thưởng.

Bạn vẫn cần phải xác minh giá, nhưng có thể chỉ với người quản lý ngân hàng của bạn. Vâng, rất nhiều sự hấp dẫn của nó là khoe khoang, nhưng áp dụng cho mọi sản phẩm xa xỉ đắt tiền, cho dù đó là Rolls Royce, hàng Saville Row, hay Rolex. Nó không nhất thiết là một điều xấu, với điều kiện bạn không phải là người không biết gì về nó.

ANDROID KITKAT và cá nhân của bạn

Android 4.4.2 được cài đặt trên Aster, và gần như là tiêu chuẩn, ngoài việc lựa chọn các ứng dụng của riêng Vertu. Chú ý đến các biểu tượng đen và trắng của họ, những điểm nổi bật là Concierge, Certainty, and Life. Concierge là dịch vụ trợ lý riêng của Vertu, và đó là trải nghiệm đầy đủ; bạn sẽ nói chuyện với cùng một người bất cứ khi nào bạn gọi. Miễn phí cho năm đầu tiên, và một lợi ích lớn của quyền sở hữu.

Sự chắc chắn cung cấp các cuộc gọi, tin nhắn an toàn, và một thẻ truy cập Wi-Fi toàn cầu. Vertu Life liệt kê các sự kiện và đề nghị độc quyền mà chủ sở hữu có sẵn. Theo cách đó, Life cho bạn cái nhìn thoáng qua về những gì nó thực sự giống như có phương tiện để sở hữu một chiếc Vertu. Điện thoại tiếp tục cho tôi cơ hội để đặt một chuyến bay thử nghiệm trong một máy bay huấn luyện Albatros, hoặc mua một chiếc đồng hồ Patek Phillipe độc ​​quyền – bắt đầu từ một £ 90,000. Tất cả đều rất tuyệt vời, và một cú điện thoại gọi đến Concierge sẽ bảo đảm bất cứ điều gì bạn thích.

Có một số ứng dụng tĩnh, chẳng hạn như Ứng dụng được đề xuất và liên kết phím tắt đến Vertu.com, và đáng buồn họ không thể bị xóa, chỉ ẩn. Có bộ nhớ trong 64GB và chỉ dưới 3GB được sử dụng khi điện thoại quay trở lại.

Hình nền được cài sẵn bao gồm các hình nền phù hợp với da trên điện thoại và hình nền 3D hấp dẫn, di chuyển và luồng khi bạn cuộn qua các trang chủ. Đồng hồ analog cổ điển của Vertu cũng đã được cung cấp một lựa chọn 3D, hoàn chỉnh với một chỉ thị mặt trăng 3D nhỏ.

TẤT CẢ sức mạnh và khả năng bạn muốn

Một bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801 với bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 801 với bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 801 tốc độ 2,3GHz và bộ nhớ RAM 2GB cho phép Aster được trang bị màn hình 1080p 4.7 inch được phủ kín trong một mảnh thủy tinh sapphire pha lê. Một cặp loa âm thanh stereo được gắn bên dưới màn hình, trong khi điện thoại cũng có tính năng sạc không dây theo tiêu chuẩn và kết nối 4G LTE trên toàn thế giới.

Đi bất kỳ điện thoại thông minh hàng đầu hiện đại, và tất cả họ sẽ xử lý hầu hết mọi thứ bạn có thể ném bất cứ điều gì vào họ. Nó giống với Aster. Chạy thử Quadrant benchmark cho kết quả là 21.884, trong khi GeekBench 3 cho điểm multicore là 2,497.

CAMERA Cải tiến VASTLY

Hiệu suất của máy ảnh trên Signature Touch là đáng thất vọng, ngay cả sau khi Hasselblad đã có một bước đi để điều chỉnh hình ảnh cuối cùng. Mọi thứ đã được cải thiện đáng kể trên Aster. Máy ảnh phía sau vẫn có 13 megapixel, tự động lấy nét, và một đèn flash LED kép, giống như Signature Touch, nhưng những hình ảnh nó cần là tuyệt vời.

Kiểm tra nó trong điều kiện ánh sáng khác nhau vào một ngày mùa thu có thể thay đổi ở Anh cung cấp một số hình ảnh đẹp, đặc biệt là khi sử dụng chế độ HDR. Ngay cả điều kiện ánh sáng yếu cũng không vứt nó đi, và một bức ảnh chụp trong một rạp chiếu phim khi quay phim về phía sàn nhà xuất hiện một cách bất ngờ.

Nó bây giờ là một máy ảnh mà có một bức ảnh có thể tự hào, và nếu có một nhược điểm, đó là dễ dàng mà các phím âm lượng có thể được nhấn để kích hoạt các cửa chớp. Đối với mỗi hình ảnh tôi muốn chụp, tôi thường tai nạn khác khi tôi hướng điện thoại. Rất may nó có thể được tắt.

A VERTU với A GOOD BATTERY

Cuối cùng, chúng tôi có một điện thoại Vertu với một số tiền phong nha thời gian chờ. Pin 2,275mAh, cùng với các phương pháp tiết kiệm năng lượng của Snapdragon 801, chứng tỏ Aster tồn tại gần hai ngày mà không cần sạc lại. Đó là một cải tiến lớn so với Signature Touch.

Ngay cả với điện thoại kết nối với một chiếc điện thoại thông minh Android Wear và cả ngày sử dụng máy ảnh, ứng dụng và điểm điều hướng, thì vẫn còn hơn 20% số điểm còn lại khi điều đó xảy ra vào ban đêm. Điều đó tốt cho bất kỳ điện thoại thông minh, và một sự mặc khải cho một Vertu.

IT’S THE VERTU MUA

Nó đơn giản. Nếu bạn đang xem xét điện thoại Vertu, sau đó mua Aster. Nó che khuất mọi điện thoại Android khác mà công ty đã sản xuất theo mọi cách. Nó đẹp trai, hơn đủ nhanh, đi kèm với một trợ lý thực sự cá nhân, và có một pin sẽ kéo dài bạn cho một vài ngày. Máy ảnh có một số hình ảnh tuyệt vời, và nếu bạn có tiền mặt, Vertu sẽ cá nhân hoá da và một trường hợp để phù hợp.

Ngay cả, theo tiêu chuẩn của Vertu ít nhất, giá cả hợp lý; bắt đầu từ $ 6,900 cho phiên bản da bò cái màu đen mà bạn nhìn thấy ở đây. Điều đó vẫn quá phong phú đối với tôi, và trong khi trả lại điện thoại Vertu sau khi xem lại nó là khó chịu, đây là lần đầu tiên tôi thực sự chống lại. Nếu bạn có một số tiền để thổi vào một cái gì đó xa hoa, sau đó bạn sẽ không hối tiếc khi chọn Vertu Aster.