Những lưu ý quan trọng để điện thoại Vertu luôn bền đẹp

Sở hữu dòng sản phẩm điện thoại đắt đỏ, xa xỉ nhất thế giới thương hiệu Vertu là ao ước của rất nhiều người. Từ giá trị vô cùng lớn đó mà việc gìn giữ, chăm sóc Vertu lại càng cần được coi trọng, chú ý hơn bao giờ hết mới có thể giúp điện thoại bền đẹp thời gian dài.

Có trong tay chiếc điện thoại luôn trở thành niềm tự hào lớn của chủ nhân khi mà giá dao động cho mỗi sản phẩm từ 25 triệu đồng trở lên và khá kén người mua. Việc học hướng dẫn sử dụng thôi chưa đủ, hơn hết các người dùng Vertu cần bỏ túi cho mình cách chăm sóc, bảo dưỡng điện thoại đúng cách nhất bởi nếu như xảy ra tình trạng hư hỏng không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, khả năng hoạt động còn tiêu tốn không ít chi phí.

Chăm sóc điện thoại Vertu để luôn bền đẹp

Bất cứ sản phẩm công nghệ hiện đại nào, nhất là dòng điện thoại Vertu siêu đắt giá lại càng cần được chủ nhân chăm sóc định kỳ theo hướng dẫn từ đơn vị cung cấp. Những lưu ý được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn sử dụng Vertu bền đẹp, bất chấp thời gian.

+ Trước hết, bạn hãy sử dụng điện thoại dựa vào tài liệu hướng dẫn đính kèm để tránh làm ảnh hưởng đến hiệu suất.

+ Không tự ý tháo rời điện thoại, bộ phận được phép mở ra chỉ duy nhất là khe cắm sim ngoài.

+ Bộ sạc chỉ sử dụng cho máy mà không được tự ý sử dụng đối với bất cứ thiết bị nào khác bởi có thể dẫn đến hư hỏng vĩnh viễn, xảy ra tình trạng cháy nổ.

+ Không để điện thoại bị rơi vỡ hay va đập mạnh dễ trầy xước hoặc thậm chí ảnh hưởng đến chức năng hoạt động, tính thẩm mỹ.

+ Điện thoại Vertu và phụ kiện không được để tiếp xúc với chất lỏng, hơi ẩm, bụi bẩn.

+ Chỉ dùng khăn mềm lau sạch màn hình điện thoại, tuyệt đối không sử dụng chất mài mòn, chất tẩy rửa hay chất lỏng. Với ống kính camera tốt hơn hết nên lau bằng tăm bông.

+ Trường hợp điện thoại gặp nước hãy mang đến ngay trung tâm chăm sóc Vertu để được hỗ trợ khắc phục từ dịch vụ chuyên nghiệp, không tự ý sấy phơi ở nhiệt độ cao làm pin ngưng, phát nổ, rò rỉ điện.

Dịch vụ chăm sóc Vertu chất lượng, uy tín

Mặc dù đã rất cẩn thận trong quá trình sử dụng song vẫn khó tránh khỏi các vấn đề liên quan đến Vertu khiến bạn băn khoăn không biết tìm kiếm giải pháp khắc phục như thế nào mới đảm bảo chất lượng, uy tín nhất? Vậy thì hãy nhanh chóng đến với trung tâm cung cấp và chăm sóc Vertu chính hãng hàng đầu

+ Sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm và trang bị hệ thống máy mó hiện đại hỗ trợ quá trình bảo dưỡng, sửa chữa điện thoại Vertu tốt nhất.

+ Quy trình thực hiện sửa Vertu diễn ra nhanh chóng và khách hàng được tham gia trực tiếp nên hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như rút ngắn thời gian chờ đợi.

+ Không chỉ làm theo quy chuẩn mà các nguyên liệu, linh kiện Vertu chính hãng sử dụng còn đảm bảo nhập khẩu từ thị trường chính hãng.

+ Giá thành dịch vụ hợp lý.