Những chiếc Vertu đắt nhất Việt Nam có giá bao nhiêu?

Điện thoại Vertu được chế tạo bởi các vật liệu quý hiếm như platin, vàng, kim cương… được nhiều người giàu có, nổi tiếng yêu thích. Trong đó dòng Vertu Signature là dòng điện thoại đắt đỏ bậc nhất thế giới và chỉ dành cho đại gia, những người “lắm tiền nhiều của”, được bán ra thị trường sản phẩm đầu tiên là năm 2002.


Chiếc điện thoại đắt đỏ này được khơi nguồn cảm hứng từ những tiêu chuẩn chính xác của đồng hồ Grand Complication. Thiết bị có đến gần 400 thành phần cơ khí, được lắp ráp thủ công một cách tỉ mỉ.


Thường, một chiếc Vertu sẽ được lắp ráp bởi 1 kỹ sư duy nhất. Hiện trên thế giới chỉ có một số ít người giàu kinh nghiệm có thể làm được điều đó.Trước khi xuất xưởng, Vertu trải qua hàng trăm cuộc kiểm nghiệm ngặt nghèo. Mỗi chiếc điện thoại được bán ra đều có đi kèm chứng nhận có chữ ký của nghệ nhân đã chế tác ra sản phẩm.


Vertu được chế tạo bởi các vật liệu quý hiếm như platin, vàng, kim cương… Các thành phần trên điện thoại của Vertu đều được thiết kế tùy chỉnh với mức tinh xảo cao, không phải là các linh kiện sản xuất hàng loạt. Chính vì vậy mà chiếc điện thoại này có giá xuất xưởng thấp nhất lên đến 5.000 USD. Vertu từng bán chiếc điện thoại đắt đỏ nhất là hơn 250.000 USD.


Tại Việt Nam, đây là mẫu điện thoại được các doanh nhân, người nổi tiếng ưa chuộng vì nó thể hiện đẳng cấp cũng như sự giàu sang. Vertu có nhiều loại với giá từ vài trăm triệu đồng trở lên, chiếc đắt nhất có giá khoảng 1,9 tỷ đồng. Đó là chiếc Vertu Signature S White Gold Pave Baguette Diamonds và Vertu Signature S Yellow Gold Full Pave Baguette Diamonds.