KHÁM PHÁ SƠ LƯỢC VỀ CHIẾC ĐIỆN THOẠI VERTU THƯƠNG HIỆU

Vertu – thương hiệu điện thoại đã quá quen thuộc với thị trường hiện nay. Nó được đánh giá là một dòng điện thoại hạng sang bậc nhất trên thế giới và cũng là dòng điện thoại đắt nhất.

 

1/ Tổng quan về lịch sử Vertu

Vertu được thành lập từ những năm 1998 ở Church Crookham, Hampshire. Vertu được đánh giá là một bộ phận tách rời độc lập của hãng Nokia nên nó vẫn mang những nét truyền thống của hãng Nokia. Toàn bộ sản phẩm đều được sản xuất thủ công 100%. Đây cũng chính là điểm khác biệt của dòng Vertu so với các dòng máy khác. Và khi nhắc đến Vertu những cái tên bạn không thể bỏ lỡ như Vertu Ascent, Vertu Signature, Vertu Diamonds…

2/ Sơ lược các dòng máy Vertu

Vertu Ascent

Vertu Ascent là dòng điện thoại được ưa chuộng nhất trên thị trường công nghệ hiện nay. Toàn bộ vỏ bọc của máy được chế tạo từ nhiều màu sắc khác nhau. Như da vàng, xanh dương, đỏ hoặc đen nâu… Những chiếc máy mang đến cho người dùng một cảm giác vô cùng độc đáo và tuyệt vời khi kết hợp lớp da thuộc với kim loại.

Vertu Ascent – sản phẩm độc quyền và giới hạn của hãng như dòng Vertu Ascent Motorsport dòng máy này chỉ sản xuất khoảng 997 trên toàn quốc. Kiểu dáng độc đáo uyển chuyển với những đường cong mạnh mẽ. VỚi nguồn cảm ứng mạnh mẽ từ dáng xe thể thao, khung xe từ chất liệu cao cấp đều được đầu tư.

Vertu Signature

Vertu Signature – dòng máy bán chạy nhất và được ưa chuộng trên thị trường. Với nguồn cảm hứng từ tiêu chuẩn chính xác của loại đồng hồ Grand Complication của Thụy Sĩ.  Signature là sự kết hợp của nguyên vật liệu cao cấp cùng sự khéo léo của đội ngũ thợ nghệ nhân. Họ đã lắp ráp nên một chiếc máy mang dấu ấn phong cách thời trang. Những nguyên liệu quý hiếm như Platin, vàng, kim cương… được chế tạo kỹ càng, vô cùng đẹp và đáng đồng tiền đó ạ.

Signature sở hữu bộ bàn phím vô cùng đáng giá từ chất liệu đến khoa học kỹ thuật. Âm thanh được cân chỉnh mang đến cảm giác dễ chịu, chất lượng âm thanh tốt cho người dùng. Bàn phím với những vi mạch siêu nhỏ được tích hợp nên nhìn bàn phím trông rất lạ mắt, sang trọng.

Vertu Diamonds

Vertu Diamonds là dòng máy được mệnh danh là hoàng kim của hãng. Là dòng máy cao cấp hạng sang bậc nhất của Vertu. Toàn bộ thân máy đều được làm từ nguyên liệu cao cấp như Titan, vàng, sapphire, ngọc bích và thậm chí là kim cương.

Trên đây là bài giới thiệu sơ lược về sự hình thành và phát triển lịch sử của Vertu. Mong rằng một phần thông tin này sẽ giúp ích cho khách hàng.