Điện thoại phổ thông (Feature phone) đắt nhất thế giới Vertu Signature Cobra đã ra mắt

Nhà sản xuất điện thoại cao cấp Vertu đã tung ra một chiếc điện thoại cao cấp mới. Được mệnh danh là Vertu Signature Cobra, phiên bản giới hạn của chiếc điện thoại phổ thông – chỉ có tính năng nghe gọi thông thường (feature phone), có giá cao hơn 360.000 đô la Mỹ (khoảng 2.3 triệu rupee) theo bảng giá điện thoại Vertu chính hãng. Điểm nổi bật chính của điện thoại chính là thiết kế, bao gồm hình một con rắn quấn xung quanh các cạnh.

Vertu Signature Cobra

Phần thân của Vertu Signature Cobra có 439 viên ruby (hồng ngọc) và đôi mắt rắn (Snake) được làm bằng ngọc lục bảo.

Thực tế, nó vẫn là một điện thoại phổ thông nên những tính năng của nó còn khá hạn chế.

Theo một báo cáo của trang web GizChina, Chữ Cobra được tạo thành từ 388 phần và tất cả đều được lắp ráp tại Anh.

Nó được rao bán trên cổng thương mại điện tử JD.com của Trung Quốc và khách hàng có thể đặt trước điện thoại bằng cách trả 145 đô la. Công ty sẽ phân phối thiết bị cho khách hàng bằng máy bay trực thăng khi toàn bộ thanh toán được thực hiện.

Năm ngoái vào tháng 1, Vertu đã cho ra mắt điện thoại thông minh Signature Touch kết hợp với Bentley. Nó có màn hình hiển thị Full HD 5.2 inch với độ phân giải 1080×1920 pixel và được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 810 SoCb, kết hợp với RAM 4GB. Có bộ nhớ trong 64 GB, hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 2TB.

Vertu Signature chính hãng có một camera phía sau 21MP với đèn flash LED kép, cũng như một camera phía trước 2.1MP cho selfies. Nó kết hợp loa âm thanh Dolby Digital mặt trước cho trải nghiệm âm thanh tốt hơn. Sử dụng hệ điều hành Android Lollipop 5.1 và cung cấp các tính năng kết nối 4G LTE, 3G, Wi-Fi, Bluetooth, GPS và NFC. Điện thoại thông minh cũng sở hữu pin 3,160mAh.