Điểm nhấn “quý tộc” Versace Unique

Con cưng của hãng thời trang danh tiếng nước Ý sắp sửa ra mắt cùng thông tin về chiếc điện thoại Nokia E73 nữa kìa.

Con cưng của hãng thời trang danh tiếng nước Ý, mẫu di động Versace Unique ấn tượng chẳng kém gì anh em nhà Vertu đâu teen ạ. Chiếc di động đầu tay của tên tuổi Versace nằm trong khuôn khổ hợp tác cùng ModeLabs Group và được chính tay LG chuẩn bị những chi tiết phần cứng quan trọng nhất.

Xa xỉ phẩm Versace Unique tự hào thiết kế đầy lịch lãm, nhiều chi tiết được làm thủ công và sử dụng những nguyên liệu chế tác tuyệt hảo. Nghe đâu, mobile sở hữu màn hình chống xước bằng nguyên tấm Sa-phia màu ngọc bích lớn nhất làng dế hiện nay, bọc ngoài chiếc là lớp da thuộc cao cấp, khung thép không gỉ và chất liệu gốm, mạ vàng cùng khuôn mặt của Medusa được chạm nổi.

Thông số kỹ thuật duy nhất được tiết lộ gồm màn hình cảm ứng 3 inch và camera 5 Megapixel, với các vỏ máy đen, hồng, nâu và tím.
Được xem như một trong những bản nâng cấp của tên tuổi E72 nổi tiếng xa gần, Nokia E73 sẽ được phân phối bởi nhà mạng T-Mobile dưới nickname khác là Mode. Hình ảnh ban đầu cho thấy chú dế có nhiều nét tương đồng với E72 nhưng hệ thống phím bấm chức năng đã cải tiến lại, tuy nhiên vẫn duy trì kết nối 3G, Wi-Fi và chuyên môn e-mail cá nhân đa tiện ích.
Sau khi góp mặt tại Mỹ vào ngày 16/6, dự kiến Nokia E73 tiếp tục ghé thăm các thị trường khác nữa.