Chiêm ngưỡng bộ sưu tập điện thoại sang chảnh của Vertu Aster Chevron

Thương hiệu  sản xuất điện thoại thông minh cao cấp, Vertu đã ra mắt  bộ sưu tập điện thoại Vertu Aster Chevron. Điểm nổi bật trong cái tên của chiếc đồng hồ là sự hợp nhất của cái tên ‘Chevron’ xuất phát từ mẫu vải Ý và lấy cảm hứng từ biểu tượng Vertu. Phiên bản  điện thoại mới  hạng sang Aster Chevron được cung cấp với  ba màu sắc  có sẵn vô cùng hấp dẫn – hồng, đen và xanh lam. Theo công ty Vertu, chúng được làm từ chất liệu vải và  là vật liệu có chất lượng cao.

Tại Vertu, chúng tôi rất vui mừng khi giới thiệu những sản phẩm bổ sung mới nhất của chúng tôi vào bộ sưu tập điện thoại Vertu chính hãng Aster. Những mẫu điện thoại mới này  là sự kết hợp hoàn của kiểu dáng hoàn toàn hiện đại , mang tính  thẩm mỹ  cao cùng với động cơ được trang bị bên trong vô cùng độc đáo với hiệu suất  làm việc không mệt mỏi, tạo ra một siêu phẩm đặc biệt,  và nó được xem là “tấm hộ chiếu của bạn”  cho một thế giới trải nghiệm lối sống độc quyền.

Ngoài ra Vertu còn cho biết trong một báo chí, dòng điện thoại này khác hoàn toàn với dòng điện thoại Vertu Signature S đồng nghĩa với bộ sưu tập của Vertu Aster được hỗ trợ một thiết kế vải đặc biệt, tạo ra sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn có một sự thay thế cho chất liệu bằng da.

Giá điện thoại Vertu dành cho bộ sưu tập của mình là từ 3.000 bảng Anh hoặc khoảng Rs 2.67 lakh. Mẫu Vertu Leaf có giá 7.200 bảng Anh hoặc khoảng 6,4 lakh. Một mô hình khác gọi là Vertu Calf có giá 3.950 bảng Anh . Các mô hình khác trong bộ sưu tập là Ostrich ( khoảng Rs 5.07 lakh), Karung (khoảng Rs 4.8 lakh), Alligator (khoảng  Rs 6,76 lakh) và Stringray (khoảng Rs 5,25 lakh).