Bàn về chiếc Vertu Signature Touch – Một siêu phẩm đặc biệt dành cho mọi người

Sau khi chia tay Nokia hai năm trước, Vertu đã trở lại với TI, một thiết bị nổi bật cho thấy công ty đang phát triển như thế nào. Nó đã được tiếp nối bởi chiếc Constellation, một chiếc điện thoại thông minh ít thách thức trực quan với sự hấp dẫn của người tiêu dùng. Điện thoại thứ ba từ Vertu mới được kích hoạt là Signature Touch. Nó kết hợp nhiều thiết kế phát triển từ cả TI và Constellation, với một cái nhìn hiện đại hơn, và phù hợp với chúng với một số chi tiết kỹ thuật cao cấp.

Đó là, khi được mô tả theo cách đó, chiếc điện thoại hàng đầu hoàn hảo. Nó đẹp hơn TI, có khả năng hơn Constellation, và vẫn giữ nguyên di sản đảm bảo nó được nhận dạng như một điện thoại thông minh Vertu. Vertu thực sự tự hào về điều này, vì vậy chúng ta hãy tìm ra nếu nó là hợp lý.

Điện thoại sang trọng bậc nhất

Thiết kế được sử dụng với vật liệu tốt nhất

Signature Touch được chế tạo bằng tay ở Anh, được làm từ lớp 5 titanium, và khung máy được phủ trong loại da bạn lựa chọn. Rõ ràng ngay lập tức Vertu đã làm dịu thiết kế xuống từ Vertu TI. Mặt bên titan hiện nay mịn màng và chỉ bị vỡ bằng các ốc vít nhỏ và các nút thủ công chính xác.

Trải nghiệm khi trải qua tinh thể sapphire, và ly trên Signature thật sự đẹp.Một mẫu tinh thể sapphire 5,1 inch bao gồm màn hình 4,7 inch. Nó gần như không thể cào và rất mạnh. Chúng tôi đã nghe rất nhiều về tinh thể sapphire gần đây và Vertu đã sử dụng nó trong hơn một thập kỷ. Kinh nghiệm trả tiền khi đối phó với một vật liệu thay đổi như vậy, và kính trên Signature Touch thật sự đẹp.

Tư tưởng thực đã được đưa vào cách điện thoại cảm thấy khi bạn giữ nó. Da trải dài quanh hai bên đủ để đệm thiết bị trong lòng bàn tay của bạn, trong khi ngón tay của bạn tự nhiên nắm chặt các mặt bằng titan. Thật tuyệt vời nhưng không bao giờ trơn, và làm nệm trong tay bạn, rất nhiều để tôi thấy mình đang vấp váp các ngón tay trên da và titanium.

Trên điện thoại của chúng tôi là một lựa chọn gọi là Damson Lizard, cho cơ thể kết cấu nhiều hơn so với da Jet hoặc Claret mượt mà hơn. Chúng tôi thường nói rằng da chỉ cải thiện theo độ tuổi và một lần, đây không chỉ là tiếp thị guff. Tôi đã có cơ hội để xem một Chữ Signature Signature sáu tháng trong da thuộc Claret và nó đã được thực hiện trên một giai điệu sâu sắc hơn, mà chỉ làm cho nó trông sang trọng hơn.

Tất cả điều này đã khuyến khích tôi không bao gồm Vertu trong một trường hợp, bởi vì không chỉ phơi bày nó lên không khí làm cho nó trông đẹp hơn theo thời gian, mà còn bởi vì đây là một chiếc điện thoại tinh tế. Nó cảm thấy gần như không thể huỷ hoại, mặc dù tôi chắc chắn nó không phải, và ném nó vào túi của tôi đến tự nhiên hơn nó đã làm với iPhone hoặc bất kỳ điện thoại thông minh Android khác. Tôi chỉ đơn giản là không ngờ nó bị hư hỏng do vật liệu được sử dụng trong xây dựng. Với kích thước 192 gram, Signature Touch không nhẹ nhưng nó không bao giờ cảm thấy quá nặng, chỉ cần xây dựng chắc chắn.

Có lẽ nhiều hơn so với các mô hình Vertu khác, Chữ Signature Touch để lại ấn tượng của một là một thiết kế lovingly thiết kế bằng tay, chất lượng hàng đầu của công nghệ được thực hiện để cuối cùng. Mọi thứ khác chỉ có cảm giác như một món đồ chơi.

Nếu buộc phải đưa ra một điểm tiêu cực, mùa xuân nạp thẻ SIM cửa ở phía sau của điện thoại đã không ngồi xả. Nó giống như mùa xuân đã không được điều chỉnh chính xác, và bạn có thể nhấn nó xuống trong một góc. Tuy nhiên, biết được sự quan tâm của Vertu đến từng chi tiết, tôi sẽ ngạc nhiên nếu đó là bất cứ điều gì khác hơn là tính idiosyncrasy của điện thoại thử nghiệm.

Android 4.4 giống như cổ phiếu

Signature Touch chạy Android 4.4, hầu như không có sự can thiệp từ Vertu, ngoài một số ứng dụng cài sẵn. Concierge, trợ lý cá nhân 24/7 là tiêu chuẩn và miễn phí cho một năm, cùng với Vertu Life cho cung cấp độc quyền, và Vertu Certainty cho các dịch vụ bảo mật, và truy cập vào các email và cuộc gọi an toàn.

Có một số bổ sung không được hoan nghênh, bao gồm một ứng dụng về Vertu vô nghĩa với các video cho thấy điều gì làm cho điện thoại trở nên đặc biệt. Cùng với các ứng dụng được đề xuất bởi Vertu. Chúng có thể được xóa khỏi Màn hình chính nhưng không bị xóa khỏi thiết bị.

Trong khi những điều này không thể bỏ qua, đồng hồ 3D tương tự với bóng đèn được điều khiển bằng kính hiển vi rất mát, và cơ hội thêm hình nền phù hợp với da của điện thoại thậm chí còn tốt hơn. Giống như các điện thoại Vertu khác, nhạc chuông và cảnh báo đều được ghi lại và âm thanh tuyệt vời.

Trong thời gian của chúng tôi với Vertu Signature Touch, một số lượng đáng ngạc nhiên của các bản cập nhật phần mềm nhỏ đã được gửi thông qua, đôi khi hơn một lần mỗi ngày, nhưng họ dường như để sửa chữa một vài niggles điện thoại hiển thị. Ví dụ, nó sẽ không phải lúc nào cũng kết nối với pebble smartwatch của chúng tôi, và trong nhiều lần, đã ngăn chặn Runkeeper theo dõi một cuộc chạy. Các ứng dụng máy ảnh cũng temperamental, đôi khi rất bối rối sau khi chúng tôi đào xung quanh trong trình đơn.

Khi nó đã hành xử, 98% thời gian, nó đã được siêu mịn, và nhanh như bất kỳ điện thoại thông minh đầu cuối khác.

Sản phẩm có sự phát triển nhanh nhất của vertu

Vertu đã sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 800 chạy ở tốc độ 2.3GHz để cho phép Signature Touch. Đó là cùng một chip được sử dụng trong phần lớn các điện thoại hàng đầu từ cuối năm 2013, và tự nhiên, hiệu suất trên điện thoại là tuyệt vời. Nó không chậm hơn đáng kể so với LG G3 của Snapdragon 801, và nó đã tạo ra một máy chơi game tốt, xử lý Contra Evolution và (rùng mình) Kim Kardashian: Hollywood hoàn hảo.

Đây là điện thoại thông minh được thiết kế hấp dẫn nhất của Vertu, và đó là một niềm vui thực sự để nhấc máy và giữ.

Màn hình có kích thước 4.7-inch và độ phân giải 1080p, cho mật độ 473ppi ấn tượng. Xem nó trong ánh sáng mặt trời trực tiếp có thể là một nỗi đau, nhưng với độ sáng bật lên ngay, nó vẫn còn rõ ràng. Tổng dung lượng lưu trữ nội bộ 64 GB là của bạn để điền vào, nhưng không có khe cắm bộ nhớ mở rộng để tăng con số này nữa.

Bên dưới màn hình, bạn sẽ thấy một cặp loa âm thanh nổi, đi kèm với phần mềm cải tiến phần mềm Dolby Digital Plus, và chúng có âm thanh huy hoàng. Đặt chúng lên chống lại loa lớn của LG G3 1 watt, chiếc Vertu nghe có vẻ kiểm soát và chính xác, trong khi G3 thì khàn hơn. Âm thanh ấn tượng không phải là vấn đề của âm nhạc và các cuộc gọi điện thoại âm thanh sắc nét và siêu rõ ràng, một đặc điểm được chuyển từ điện thoại Signature gốc do Vertu sản xuất vài năm trước.

Đây cũng là điện thoại Vertu đầu tiên đi kèm với kết nối 4G LTE và nhờ hỗ trợ một dải băng thông rộng nó sẽ hoạt động ở bất cứ nơi nào bạn đưa nó trên thế giới.

Camera

Được trang bị một máy ảnh 13 megapixel, Signature Touch hoàn toàn có khả năng chụp ảnh tốt. Vertu đã hợp tác với các huyền thoại máy ảnh Hasselblad về phần mềm, nhưng có ít bằng chứng về sự tham gia của họ. Hình ảnh chụp ngoài trời nắng rất phong phú và đầy màu sắc, nhưng có thể xuất hiện nếu bạn chụp quá gần nguồn ánh sáng. Hình ảnh ánh sáng yếu bên trong có thể chấp nhận được nhưng không có ổn định hình ảnh, làm cho một bàn tay ổn định hoặc sự kiên nhẫn để chụp nhiều ảnh.

Phần mềm chụp ảnh đặc biệt

Bạn sẽ không phải thất vọng với bất kỳ bức ảnh nào mà bạn chụp với Signature Touch, nhưng có lẽ bạn cũng không được thổi bay. Một số điện thoại, ví dụ như G3 và S5, có thể tạo ra những hình ảnh khiến bạn nói “wow”, nhưng điều đó không xảy ra với Signature Touch. Máy ảnh có chế độ HDR, cài đặt toàn cảnh, và có thể quay video 1080p. Xung quanh phía trước là máy quay cuộc gọi video 2.1 megapixel.

Dự trữ năng lượng cho cả ngày dài

Điện thoại Vertu thường phải chịu đựng thời gian chờ thấp, và trong khi Signature Touch vẫn không kéo dài cả ngày vì sử dụng nhiều, đó là một sự cải tiến đối với TI. Một lần nữa, so sánh nó với LG G3 – điều này cũng không thể theo kịp nếu bạn sử dụng nó rất vất vả nó đã có đủ nước để tiếp tục đi xa hơn vài giờ, chủ yếu là do màn hình có độ phân giải nhỏ hơn và thấp hơn. Nếu điện thoại sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801 mới, tuổi thọ pin có thể lên tới 40 phần trăm và phù hợp với các thiết bị tốt nhất hiện có.

Điện thoại tốt nhất của vertu

Signature Touch là một thiết bị rất thú vị. Đây là điện thoại thông minh được thiết kế hấp dẫn nhất của Vertu, và đó thực sự là một niềm vui để đón nhận, giữ và phần lớn hoạt động. Có một cái gì đó rất dễ chịu về sự vững chắc của nó, cách nó thunks xuống trên một bảng. Nó có thực sự heft, làm cho nó cảm thấy như không có điện thoại thông minh khác trên thị trường. Thậm chí một chiếc HTC One M8cans không thể cạnh tranh.

Là một phần của kỹ thuật, hoặc thậm chí là một mảng của nghệ thuật, nó không có gì ngắn rực rỡ. Do đó, việc tạo ra một kết nối cảm xúc với Signature Touch là một khả năng thực sự, giống như một món đồ trang sức được yêu thích nhiều hoặc một chiếc đồng hồ yêu thích. Đó là một điều mà tôi cảm thấy với mọi điện thoại Vertu mà tôi đã sử dụng, nhưng nó mạnh mẽ hơn với Signature Touch, nhờ sự thoải mái khi biết được đặc tả kỹ thuật đã được cải tiến của nó có thể xử lý được bất cứ điều gì tôi yêu cầu.

Không, nó vẫn không thể khớp với điện thoại Android hàng đầu 2014, nhưng nó sẽ có mặt ở đó với những sản phẩm được phát hành vào cuối năm 2013 và nếu tất cả chúng ta trung thực, đó là đủ sức mạnh và khả năng cho 90 phần trăm chủ sở hữu điện thoại thông minh.

Mặc dù vậy, vẫn không thể biện minh cho cái giá khổng lồ theo bảng giá điện thoại Vertu chính hãng nó bắt đầu từ 6.750 bảng Anh (11.500 đô la) nhưng rồi, đó không phải là vấn đề. Nếu bạn lo lắng về tiền bạc, sau đó bạn mua một chiếc điện thoại nằm trong phạm vi ngân sách của bạn. Nếu tiền không phải là đối tượng, và bạn muốn một cái gì đó độc quyền hơn phù hợp với xe của bạn, phù hợp với phù hợp và xem sau đó Vertu có ý nghĩa.

Nếu bạn đang ở trong tình huống đáng ghét đó, thì Signature Touch là điện thoại tốt nhất mà Vertu đã sản xuất cho đến nay, làm cho nó rất dễ dàng để giới thiệu.

Điểm tốt

  • Tấm đặc tính
  • Chất lượng xây dựng không thể tin được
  • Chất liệu cao cấp thật sự
  • Sự độc quyền
  • Toàn cầu 4G LTE
  • Âm thanh xuất sắc

Điểm chưa tốt

  • Nó đắt
  • Đôi khi lỗi phần mềm
  • Tràn ngập máy ảnh